Máy may gia đình Riccar 81A0
Danh mục: Máy may
Thương hiệu: Riccar
Model: SPPL86
Giá: 2.860.000 đ
Máy may gia đình Riccar 81A0

Máy may gia đình Riccar 81A0

 (0 nhận xét) Viết nhận xét
Danh mục: Máy may
Thương hiệu: Riccar
Model: SPPL86

- Máy gồm 12 mẫu đường chỉ có sẵn. Bạn còn có thể điều chỉnh được độ dài và rộng của mũi chỉ để sáng tạo ra nhiều mẫu chỉ khác nhau
- Máy có chức năng may kim đôi - giúp bạn có thể may 2 đường chỉ song song với màu sắc khác nhau
- Đèn soi công nghệ LED
- Chức năng cắt chỉ nhanh
- 4 bước làm khuy tự động
- Chức năng may lại mũi

2.860.000 đ

Thông tin sản phẩm

Máy may gia đình Riccar 81A0

Máy may gia đình Riccar 81A0  được thiết kế vơi kiểu dàng gọn nhẹ, mẫu mã bắt mắt gồm 12 mẫu đường chỉ có sẵn khác nhau giúp bạn dễ dàng sửa sang quần áo và may những phụ kiện và vật dụng làm đẹp nho nhỏ cho gia đình mình. Bạn còn có thể điều chỉnh được độ dài và rộng của mũi chỉ để sáng tạo ra nhiều mẫu chỉ khác nhau. Với chiếc Máy may gia đình Riccar 81A0 này bạn có thể sáng tạo ra những bộ quần áo độc đáo riêng dành cho những người thân yêu của mình. Máy may không những giúp việc may vá trở nên dễ dàng hơn, mà còn tạo cảm hứng để bạn thêm yêu thích công việc nữ công gia chánh. 

Máy may gia đình Riccar 81A0

 

Nhiều chức năng may vá
Máy may gia đình Riccar 81A0 
gồm 12 mẫu đường chỉ có sẵn, chức năng cắt chỉ nhanh, 4 bước làm khuy tự động, chức năng may lại mũi.  Bạn còn có thể điều chỉnh được độ dài và rộng của mũi chỉ để sáng tạo ra nhiều mẫu chỉ khác nhau. Máy may còn được trang bị chức năng may kim đôi - giúp bạn có thể may 2 đường chỉ song song với màu sắc khác nhau.

Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt
Máy may gia đình Riccar 81A0 có kích thước nhỏ gọn và nhẹ hơn rất nhiều nên bạn dễ dàng di chuyển và xếp đặt. Đặc biệt, máy có thiết kế tiện lợi dễ dàng lắp, tháo và luồn chỉ nhanh chóng. Thiết bị còn trang bị thêm phần chân vịt dễ dàng tháo lắp, bạn có thể thay đổi nhiều loại chân vịt khác nhau như chân vịt may thường, chân vịt tra khóa (chữ I)... tùy theo nhu cầu sử dụng. 

Máy vận hành êm, ít gây ồn
Máy may gia đình Riccar 81A0 hoạt động chạy mượt và êm, ít gây tiếng động ồn ào, khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên khác trong gia đình.

May được trên nhiều chất liệu vải
Máy có thể may trên nhiều loại vải, kể cả những loại vải cực dày hoặc những loại vải cực mỏng như lụa, voan...Bên cạnh đó, Máy may gia đình Riccar 81A0 sử dụng pedan - bàn đạp chân để điều chỉnh tốc độ nhanh chậm.

Thông số sản phẩm

Chất liệu
Tốc độ may: 800 mũi/phút
Model
81A0
Kích thước
41.5 x 21.5 x 34.5 cm
Màu sắc
Trắng
Tính năng
Máy gồm 12 mẫu đường chỉ có sẵn, Máy có chức năng may kim đôi, Đèn soi công nghệ LED, Chức năng cắt chỉ nhanh, 4 bước làm khuy tự động, Chức năng may lại mũi
Tên gọi chung
Máy may
Xuất xứ
Việt Nam
Trọng lượng
6,5 (kg)
Bảo hành
12 (tháng)
Công suất làm nóng
70 (W)
Xem thêm thông tin

Nhận xét về sản phẩm

Đánh giá
Gửi bình luận
Đánh giá trung bình

0/5


(0 nhận xét)
Giao hàng bởi Ongviet.com
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Hotline tư vấn: 0909363973