Máy may gia đình Riccar 85A0
Danh mục: Máy may
Thương hiệu: Riccar
Model: SPPL88
Giá: 3.740.000 đ
Máy may gia đình Riccar 85A0

Máy may gia đình Riccar 85A0

 (0 nhận xét) Viết nhận xét
Danh mục: Máy may
Thương hiệu: Riccar
Model: SPPL88

- Máy gồm 23 mẫu đường chỉ có sẵn. Bạn còn có thể điều chỉnh được độ dài và rộng của mũi chỉ để sáng tạo ra nhiều mẫu chỉ khác nhau
- Máy có chức năng may kim đôi - giúp bạn có thể may 2 đường chỉ song song với màu sắc khác nhau
- Đèn soi công nghệ LED
- Chức năng cắt chỉ nhanh
- 4 bước làm khuy tự động
- Chức năng may lại mũi

3.740.000 đ

Thông tin sản phẩm

Máy may gia đình Riccar 85A0

Máy may gia đình Riccar 85A0 được thiết kế vơi kiểu dàng gọn nhẹ, mẫu mã bắt mắt gồm 23 mẫu đường chỉ có sẵn giúp bạn dễ dàng sửa sang quần áo và may những phụ kiện và vật dụng làm đẹp nho nhỏ cho gia đình mình. Bạn còn có thể điều chỉnh được độ dài và rộng của mũi chỉ để sáng tạo ra nhiều mẫu chỉ khác nhau. Với chiếc Máy may gia đình Riccar 85A0 này bạn có thể sáng tạo ra những bộ quần áo độc đáo riêng dành cho những người thân yêu của mình. Máy may không những giúp việc may vá trở nên dễ dàng hơn, mà còn tạo cảm hứng để bạn thêm yêu thích công việc nữ công gia chánh. 

Máy may gia đình Riccar 85A0

Máy may gia đình Riccar 85A0

 

Nhiều chức năng may vá
Máy may gia đình Riccar 85A0 
gồm 23 mẫu đường chỉ có sẵn. may được các kiểu zigzag, blind hem, triangle, feather,…Bạn còn có thể điều chỉnh được độ dài và rộng của mũi chỉ để sáng tạo ra nhiều mẫu chỉ khác nhau. Máy may còn được trang bị chức năng may kim đôi - giúp bạn có thể may 2 đường chỉ song song với màu sắc khác nhau. Hơn thế nữa máy còn trang bị chức năng cắt chỉ nhanh, giúp bạn không phải mất nhiều thời gian để cắt chỉ thừa, 4 bước làm khuy tự động, nhanh chóng, tiện lợi, cho bạn dễ dàng tạo ra những sản phẩm đẹp mắt mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Ngoài ra máy còn có chức năng may lại mũi cực kỳ nhanh.

Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt
Máy may gia đình Riccar 85A0 có kích thước nhỏ gọn và nhẹ hơn rất nhiều nên bạn dễ dàng di chuyển và xếp đặt. Đặc biệt, máy có thiết kế tiện lợi dễ dàng lắp, tháo và luồn chỉ nhanh chóng. Thiết bị còn trang bị thêm phần chân vịt dễ dàng tháo lắp, bạn có thể thay đổi nhiều loại chân vịt khác nhau như chân vịt vắt sổ, chân vịt đính ren... tùy theo nhu cầu sử dụng. Việc thay đổi chân vịt dễ dàng giúp bạn có thể may, vắt sổ, hay đính ren, làm nút trên cùng một sản phẩm.

Máy vận hành êm, ít gây ồn
Máy may gia đình Riccar 85A0 hoạt động chạy mượt và êm, ít gây tiếng động ồn ào, khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên khác trong gia đình.

May được trên nhiều chất liệu vải
Máy có thể may trên nhiều loại vải, kể cả những loại vải cực dày hoặc những loại vải cực mỏng như lụa, voan...Bên cạnh đó, Máy may gia đình Riccar 85A0 tích hợp đèn Led có khả năng chiếu sáng một vùng may, bạn có thể sử dụng đèn trong điều kiện thiếu ánh sáng. Như vậy sẽ giúp bạn có những thao tác cực kỳ chính xác, cực kỳ nhanh và tạo ra những sản phẩm cực kỳ đẹp mắt.

Thông số sản phẩm

Chất liệu
Tốc độ may: 800 mũi/phút
Model
85A0
Kích thước
41.5 x 21.5 x 34.5 cm
Màu sắc
Trắng
Tính năng
Máy gồm 23 mẫu đường chỉ có sẵn, Máy có chức năng may kim đôi, Đèn soi công nghệ LED, Chức năng cắt chỉ nhanh, 4 bước làm khuy tự động, Chức năng may lại mũi
Tên gọi chung
Máy may
Trọng lượng
6,5 (kg)
Bảo hành
12 (tháng)
Công suất làm nóng
70 (W)
Xem thêm thông tin

Nhận xét về sản phẩm

Đánh giá
Gửi bình luận
Đánh giá trung bình

0/5


(0 nhận xét)
Giao hàng bởi Ongviet.com
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Hotline tư vấn: 0909363973