Bông Atiso Sấy Khô Loại 2 1kg
Danh mục: Đặc Sản Đà Lạt
Thương hiệu:
Model: 00036189
Giá: 350.000 đ

Bông Atiso Sấy Khô Loại 2 1kg

 (0 nhận xét) Viết nhận xét
Danh mục: Đặc Sản Đà Lạt
Thương hiệu:
Model: 00036189

Bông Atiso sấy khô thường được dùng để nấu nước uống, phù hợp với những người lớn tuổi và có nhiều công dụng trị triệu chứng nóng gan, nổi mụn và cơ thể cần thải độc

350.000 đ

Bông Atiso sấy khô thường được dùng để nấu nước uống, phù hợp với những người lớn tuổi và có nhiều công dụng. Vì thế, mua atiso trữ trong nhà những người có triệu chứng nóng gan, nổi mụn và cơ thể cần thải độc là điều tất yếu. Bông atiso sấy khô làm mát, tái tạo, phục hồi chức năng gan, là thần dược tuyệt vời cho gan để đảm bảo hoạt động thải độc gan được diễn ra suôn sẻ trong cơ thể. 100% Hoa atiso được đảm bảo không pha trộn bất kì lá hay rễ atiso (đa phần bông atiso sấy khô mua giá rẻ đều bị pha lẫn lộn những loại này, tuy không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ nhưng cũng không phải là hàng 100% hoa atiso).

Bông atiso khô là món quà tặng quý giá và cũng dễ sử dụng nếu như bạn phân vân không biết gửi gì cho ông bà, bố mẹ hoặc những người thân yêu trong những dịp chúc tụng sức khoẻ, mừng thọ. Không có món quà tặng nào trị giá hơn món quà sức khoẻ, và không có lời khen tặng nào dành cho cháu con hạnh phúc bằng lời cảm ơn vì món quà sức khoẻ bạn tặng thật sự hiệu nghiệm.

Công dụng sản phẩm :

– Giúp dễ ngủ, mát gan, thông mật, lợi tiểu, hạ cholesterrol máu và urê huyết, giúp an thần, lọc máu, trị mụn nhọt..

- Dùng cho người yếu gan, thận, cao huyết áp.

– Kích thích tiêu hóa .

bông atiso sấy khô
bông atiso sấy khô

 

Xem thêm thông tin

Nhận xét về sản phẩm

Đánh giá
Gửi bình luận
Đánh giá trung bình

0/5


(0 nhận xét)
Giao hàng bởi Ongviet.com
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Được bán bởi CÔNG TY TNHH MTV CHỢ VN
Hotline tư vấn: 0835030762