Cầu nâng 2 trụ giằng trên titano TC4000 - Sức nâng 4 tấn
Danh mục: Thiết bị sửa chữa ô tô
Thương hiệu: TITANO
Model: TC4000
Giá: 29.000.000 đ

Cầu nâng 2 trụ giằng trên titano TC4000 - Sức nâng 4 tấn

 (0 nhận xét) Viết nhận xét
Danh mục: Thiết bị sửa chữa ô tô
Thương hiệu: TITANO
Model: TC4000

Cầu nâng 2 trụ Titano TC4000 với thiết kế là giằng trên ( dây cáp, ống dầu ) đều nằm ở trên cao nên rất thoải mái và gọn gàng khi cho xe&

29.000.000 đ

Tạm hết hàng

Trong công việc sửa chữa ô tô hiện nay tại các hãng ô tô, garage cần rất nhiều thiết bị quan trọng để phục vụ cho công việc sửa chữa. Trong đó cầu nâng ô tô là một thiết bị rất cần thiết trong một garage, nên việc chọn ra được một cầu nâng phù hợp với diện tích nhà xưởng, đáp ứng công việc là rất khó khăn cầu nâng 2 trụ Titano sẽ đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM

- Cầu nâng 2 trụ Titano TC4000 với thiết kế là giằng trên ( dây cáp, ống dầu ) đều nằm ở trên cao nên rất thoải mái và gọn gàng khi cho xe vào nâng lên. 
- Với loại cầu nâng giằng trên sẽ rất an toàn và chắc chắn. Sử dụng cầu nâng để sửa chữa ô tô rất thuận tiện.có thể nâng cao thấp tùy người sử dụng,khi ô tô được nâng cao lên thì việc quan sát phần gầm và sử chữa sẽ rộng rải và thuận tiện hơn.
- Thiết kế theo tiêu chuẩn châu âu tải trọng nâng 4 tấn nên được thiết kế với phần sát xi cứng cáp,vững chắc cộng thêm các khóa của tay cầu cứng cáp nên rất an toàn cho người sử dụng.
- Cầu nâng bằng hệ thống thủy lực an toàn thông qua hệ thống piston-xi lanh và cân bằng bằng dây cáp đã thông qua kiểm định nên rất an toàn cho người sử dụng.
- Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng và trong thời gian ngắn có thể sử dụng được ngay.

cau nang 2 tru

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ VẬN CHUYỂN

- Công ty phân phối cung cấp cầu nâng 2 sửa xe ô tô hàng đầu trên cả nước nên đảm bảo hàng chính hãng chất lượng, giá cạnh tranh thấp nhất so với thị trường.
- Cho nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi khảo sát vị trí mặt bằng và gửi bản vẽ chi tiết các loại cầu nâng phù hợp với mặt bằng của khách hàng.
- Lắp đặt hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc.
- Vận chuyển miễn phí đối với TPHCM và miễn phí 40 Km đối với ngoại thành ( tính từ công ty chúng tôi ).
- Bảo hành tận nơi Miễn Phí toàn bộ thiết bị trong vòng 1 năm.
- Ngoài thời gian bảo hành vẫn hỗ trợ bảo dưỡng tận nơi nhưng sẽ tính phụ phí tùy vào mục đích của người sử dụng.

Xem thêm thông tin

Nhận xét về sản phẩm

Đánh giá
Gửi bình luận
Đánh giá trung bình

0/5


(0 nhận xét)
Giao hàng bởi Ongviet.com
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Được bán bởi Ongviet.com