Mứt Cà Chua Bi Đà Lạt 200g
Danh mục: Đặc Sản Đà Lạt
Thương hiệu:
Model: 00036188
Giá: 42.000 đ

Mứt Cà Chua Bi Đà Lạt 200g

 (0 nhận xét) Viết nhận xét
Danh mục: Đặc Sản Đà Lạt
Thương hiệu:
Model: 00036188

Mứt cà chua bi Đà Lạt là một loại sản phẩm độc đáo với phương pháp làm như dâu sấy do các loại quả này khó bảo quản lâu khi đưa xuống những vùng khí hậu nóng

42.000 đ

Mứt cà chua bi đặc sản Đà Lạt là một loại sản phẩm độc đáo với phương pháp làm tương tự như dâu sấy. Do các loại quả này khó có thể bảo quản lâu khi đưa xuống những vùng khí hậu nóng, nên chúng được làm khô lại để giữ được hương vị tươi ngon, đồng thời có thể để được lâu hơn, phù hợp sử dụng làm mứt quả, làm quà tặng khi du khách đến du lịch Đà Lạt.

Để làm mứt cà chua bi thơm ngon, hấp dẫn cần tuyển chọn những quả cà chua tốt nhất, tươi ngon và chin mọng. Cà chua được ngâm, sên theo công thức riêng và cho ra quả cà chua khô, có 1 lớp đường mỏng bao quanh. Nhưng vẫn giữ  nguyên hương vị của cà chua. Mứt cà chua bi có vị chua, ngọt thanh và mùi vị đặc trưng của cà chua.

Tuy cùng một loại như mứt dâu, nhưng mứt cà chua bi lại có giá cao hơn, do quy trình xử lý cà chua mất nhiều công sức hơn, và cũng do người có thể “ghiền” loại mứt này ít hơn, nên số lượng còn khá hạn chế. Nhưng một khi đã mê mẩn với loại trái đỏ được làm khô này, thì bạn sẽ không có lý do gì để từ bỏ nó đâu.

Hãy bổ sung những chất dinh dưỡng trong cà chua cho cơ thể, đồng thời bạn vẫn có thể thỏa mãn thú ăn vặt của mình. Nhớ mua một ít về làm quà tặng cho người thân, bạn bè nữa bạn nhé.

Công dụng sản phẩm :

- Thanh nhiệt, giải độc và tiêu hóa tốt.

- Phù hợp với tất cả các đối tượng

mứt cà chua bi
mứt cà chua bi

 

Xem thêm thông tin

Nhận xét về sản phẩm

Đánh giá
Gửi bình luận
Đánh giá trung bình

0/5


(0 nhận xét)
Giao hàng bởi Ongviet.com
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Được bán bởi CÔNG TY TNHH MTV CHỢ VN
Hotline tư vấn: 0835030762